Lâm Hùng ton-sur-ton đi dự họp báo ca sỹ Cát Tuyền.

08:03:47 - 25/03/2018       Admin

(Saodoanhnhan) - Sau một thời gian khá dài ca sỹ Cát Tuyền vắng bóng tại Việt Nam vì phải đi lưu diễn ở Mỹ và các nước khác. Lần này trở về với sự động viên của ACE đồng nghiệp và những thành công của các liveshow trước đây. Chiều hôm qua 24/3, ca sỹ Cát Tuyền tổ chúc buổi họp báo tại nhà hàng Ba Khỏe để chuẩn bị cho Liveshow lần 3  "Nét đẹp Đông Dương" vào ngày 07/04 sắp đến tại sân khấu Trống Đồng. Dù khá bận rộn với những show diễn và chuẩn bị phát hành những MV trong chương trình 100 tình khúc để đời. Đặc biệt là chương trình ngồi ghế nóng làm ban giám khảo của cuộc thi Hoa Hậu doanh nhân hoàn vũ 2018 được tổ chúc tại thành phố Osaka - Nhật Bản vào tháng 4 sắp tới. Nhưng Lâm Hùng vẫn dành thời gian đến chúc mừng buổi họp báo của ca sỹ Cát Tuyền.

 

 

Ca sỹ Lâm Hùng ton-sur-ton tự lái xe đi dự họp báo của ca sỹ Cát Tuyền.

 

 

 

Lâm Hùng chia sẻ: "Cách đây hơn 10 năm trong chương trình Liveshow đầu tiên của Cát Tuyền cũng tại sân khấu Trống Đồng. Lâm Hùng và Cát Tuyền đã thành công một ca khúc của nhạc sỹ Khánh Đơn  "Anh chỉ là trò đùa của Em". Với sự trở lại Liveshow lần thứ 3 của Cát Tuyền, Lâm Hùng cùng song ca với Cát Tuyền ca khúc "Số kiếp" do chính Lâm Hùng sáng tác dành viết tặng riêng cho những người thuộc giới tính thứ 3". 

 

 

Lâm Hùng - Cát Tuyền  - Thân mẫu danh ca Ngọc Sơn - Quách Tuấn Du.

 

Vừa đến Lâm Hùng được Cát Tuyền mời lên sân khấu để ôn lại một thành công trong Liveshow lần I với ca khúc "Anh chỉ là trò đùa của Em" mà cả 2 cùng thể hiện trước đây.

 

 

 

Quách Tuấn Du - Danh ca Ngọc Sơn - Nhật Tinh Anh.

 

Tham dự buổi họp báo có khá nhiều nghệ sỹ tên tuổi như: Ông Hoàng nhạc sến - Danh ca Ngọc Sơn, Bảo Yến, Lâm Hùng, Kim Tiểu Long, Quách Tuấn Du, Nhật Tinh Anh...và nhiều ACE phóng viên, báo đài. 

 

 

 

Buổi họp báo diễn ra khá ấm áp, trang trọng, đầy nghĩa tình bên những người anh em đồng nhiệp tại nhà hàng Ba Khỏe.

 

 

 

 

Lâm Hùng là ca sỹ khá điển trai với phong cách thời trang trẻ trung, năng động, đầy cá tính.

 

 

Liveshow "Nét đẹp Đông Dương" của ca sỹ Cát Tuyền tổ chức vào ngày 07/04 sắp đến tại sân khấu Trống Đồng, Quận I, TP.HCM. Ca sỹ Lâm Hùng cùng nhiều ACE nghệ sỹ tên tuổi tham gia Liveshow lần này hứa hẹn mang đến cho khán giả một đêm tiệc âm nhạc hoành tráng, đầy sắc màu với những giọng ca bất hữu, ngọt ngào luôn được mọi người yêu mến...

 

Ảnh & Bài: Nguyễn Thanh Tú.

Có Thể Bạn Quan Tâm

 

VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁP LUẬT  CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 

Q Viện Trưởng: TS Nguyễn Hồng Ngoan 

Ban biên tập: Lam Hồng

Thư kí: Nguyễn Văn Mai

Tòa soạn: 218 đường Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

Email: vanphong.phapluatngaynay@gmail.com  Website: http://phapluatngaynay.com

Văn phòng phía Nam:  Tòa nhà An Phú Plaza 117 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM, 

Văn phòng Miền Trung & Tây Nguyên:  Thư Dung Plaza, số: 87 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng 

Liên hệ: 0784423836 

© 2014 -2020 Pháp luật Ngày nay Online