2 Cha Con ca sỹ Hồ Gia Hùng ôm nhau khóc nấc trong tiệc sinh nhật vì quá hạnh phúc và xúc động.

09:06:53 - 14/06/2018       Admin

Ca sỹ Hồ Gia Hùng cựu thành viên nhóm nhạc HKT vừa tổ chức buổi tiệc sinh nhật lần thứ 25 của mình khá ấm cúng, đầy tình thương yêu của người thân, bạn bè và đồng nghiệp tại nhà hàng Vọng Cát, quận 8, TP.HCM. Khi MC mời Ba và Hồ Gia Hùng lên sân khấu thổi nến cầu nguyện, cắt bánh kem và phát biểu tri ân đến toàn thể quan khách do quá hạnh phúc và xúc động nên 2 Ba Con ôm nhau khóc nức nở không nói thành lời nên MC dành nói thay lời cám ơn.
 

 

 


Ba của Hồ Gia Hùng rất hạnh phúc khi thấy con trai ngày càng chững chặc và trưởng thành hơn, đây là tình phụ tử của người đàn ông làm "Gà trống nuôi Con".
 


Ông thật sự hạnh phúc và quá xúc động không nói lên lời khi nhìn thấy Con trai ngày càng trưởng thành và mắt ngấn đầy lệ nên MC phải nói lời cám ơn thay Ông trước mọi người.
 

 


Á Hậu Phạm Hoàng Yến không những là một MC - Diễn viên - Ca sỹ mà còn là một Bà Chủ của nhà hàng Mưa Rừng tại số 4 đường Sư Thiện Chiếu, Quận 3, TP.HCM.
 


Bầu show -  Quản lý Lê Hùng đến chúc mừng sinh nhật em trai kết nghĩa Hồ Gia Hùng và đồng thời giữ vai trò MC chính của buổi tiệc sinh nhật.
 


Nhà báo Quốc Cương (Đứng giữa) đại diên truyền thông cho ca sỹ Hồ Gia Hùng. 
 


Huỳnh Thị Hồ Xuân Hương tổng giám đốc Cty TNHH truyền thông Bright Sun - Doanh nhân đá phong thuỷ Âm Dương Đào Việt Trung.
 

Đây là một số hình ảnh của khách mời tham dự buổi tiệc.
 

 

 

 

 

 

 

 

 


Hồ Gia Hùng chia sẻ: "Hùng rất vui và hạnh phúc vì được mọi người quý mến đến chia vui và chúc mừng sinh cho Hùng dù trời mưa lớn và kéo dài nên rất khó khăn trong việc đi lại. Một lần nữa Hùng xin thành thật cám ơn tất cả mọi người chân quý đã đến chung vui cùng Hùng buổi tốt hôm nay, xin chân thành cám ơn". 

 

Nguyễn Thanh Tú.

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

 

VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁP LUẬT  CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 

Q Viện Trưởng: TS Nguyễn Hồng Ngoan 

Ban biên tập: Lam Hồng

Thư kí: Nguyễn Văn Mai

Tòa soạn: 218 đường Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

Email: vanphong.phapluatngaynay@gmail.com  Website: http://phapluatngaynay.com

Văn phòng phía Nam:  Tòa nhà An Phú Plaza 117 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM, 

Văn phòng Miền Trung & Tây Nguyên:  Thư Dung Plaza, số: 87 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng 

Liên hệ: 0784423836 

© 2014 -2020 Pháp luật Ngày nay Online